Cổng thông tin điện tử xã Ông Đình
Huyện Khoái Châu
VỊ TRÍ ĐỊA LÍ XÃ ÔNG ĐÌNH
Xã Ông Đình nằm ở phía Bắc Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên xã có chiều dài 4km. Đông bắc giáp xã Tân Dân, Tây Bắc giáp xã Dạ Trạch, Chính Tây giáp xã Hàm Tử và sông Hồng; Nam giáp xã An Vĩ; Xã cách Huyện 2km.
Tổng nhân khẩu 5.598 nhân khẩu với 1714 hộ được chia thành 3 làng ( làng Tiền Phong, làng Thống Nhất, làng Hoà Bình ) cả 3/3 làng được công nhận đạt làng văn hoá. Xã đã về đích đạt nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024. Ông Đình có địa bàn gọn, đường trục xã nối liền giữa đường 209 phía Đông và đường 205 phía Tây, rất thuận tiện cho việc giao thông đi lại. Cốt đất tự nhiên cao, có điều kiện đa dạng hóa cây trồng.
In trang Quay lại Lên trên